เราใส่ใจในงานบริการ

         เราตรวจเช็คสินค้า อุปกรณ์และ อะไหล่อุปกรณ์ทำความสะอาด ก่อนส่งมอบให้ลูกค้าเสมอ เพื่อให้ท่านมั่นในว่าจะได้รับสินค้าในสภาพที่ดีสมบรูณ์ พร้อมใช้งานได้ในทันที  รวมถึงวิธีการใช้งานที่เราจะแนะนำจนท่านมั่นใจในการใช้อุปกรณ์ที่สั่งจากเรา และหากท่านมีปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์ เรายินดีช่วยคุณแก้ปัญหานั้นได้ตลอดเวลา

         และหากท่านต้องการซ่อมบำรุง อุปกรณ์ทำความสะอาด ของท่านไม่ว่าจะเป็น เครื่องกวาด เครื่องขัด เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ไม่ว่าจากประเทศอิตาลี หรือประเทศจีน เราก็สามารถซ่อมบำรุงให้ท่านได้ ด้วยทีมซ่อม อุปกรณ์ทำความสะอาด โดยเฉพาะที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี
          บอกอาการเครื่องของท่านมาซิครับ  เราพร้อมให้คำแนะนำแก้ไข หรือหากต้องซ่อมเราจะประเมินค่าซ่อมและค่าอะไหล่ให้ท่านทราบในทันที

         อะไหล่อุปกรณ์ทำความสะอาด ทั้งที่เป็นอะไหล่หลัก และอะไหล่ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ซึ่งในบางรุ่นท่านอาจจะหาจากที่อื่นไม่ได้แล้ว  เพราะอาจไม่มีการสต๊อกสินค้ารุ่นนั้นๆ แล้ว แต่เราเข้าใจในปัญหาเหล่านี้ดี  เราจึงจัดเตรียมอะไหล่เหล่านี้ไว้ให้ท่านได้ทดแทนส่วนชำรุดเสียหายได้อย่างรวดเร็ว บอกให้เราทราบซิครับ ว่าท่านต้องการอะไหล่อุปกรณ์ทำความสะอาด ชิ้นไหน  เรามั่นใจว่าจะจัดหามาให้ท่านได้แน่นอน

error: Content is protected !!